Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection Status


  • Sống khỏe và đẹp hơn khi sử dụng mật ong

Sống khỏe và đẹp hơn khi sử dụng mật ong

Mật ong có khả năng sát trùng, diệt khuẩn tự nhiên…  vì vậy ngày càng sử dụng phổ biến hơn với  vai trò làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Lợi ích mà mật ong đem lại rất đa dạng, hãy cùng chúng tôi tham khảo những lợi ích của mật ong dưới đây nhé.

Mật ong loại nguyên liệu quý giá do loài ong mật sản xuất ra từ nhiều loại phấn hoa. Các thành phần về dinh dưỡng trong mật ong chiếm khoảng 75% là đường, số còn lại là hỗn hợp nước và chất khoáng như photpho, can-xi, ma-giê, một số loại axít và enzim. Vì thế, nói một cách đơn giản thì nếu sử dụng mật 1 thìa mật ong trong 1 ngày thì ngày đó cơ thể chúng ta đã được cung cấp khoảng 15 đến 16 calo. Ngoài lợi ích về mặc sức khỏe thì mật ong còn được áp dụng phổ biến trong quá trình làm đẹp và sử dụng làm da vị cho nhiều loại bánh và thức ăn. Hơn nữa, mật ong còn có tác dụng chống khát rất hữu hiệu.Đối với nhiều gia đình, mật ong như là một món thuốc trị bệnh tất yếu và luôn luon có ở trong nhà. Sở dĩ vậy cũng là điều dễ hiểu vì ở mật ong có các dưỡng chất giúp làm giảm những cơn đau sốt, đề kháng, khử trùng hiệu quả, chữa các bệnh viêm họng, ho và cảm cúm, là loại thuốc hữu hiệu cho người yếu tim…
 
Lợi ích mà mật ong đem lại là không nhỏ. Tuy nhiên, không có nghĩa là sử dụng càng nhiều mật ong thì hiêu quả càng tốt. Vì thành phần chính là clo nên nếu sử dụng nhiều sẽ bịu béo phì và mọc mụt nhọt. Hãy sử dụng mật ong vừa phải và đúng liều lượng nhé.