Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection Status


  • Làm mặt nạ tinh bột nghệ với nguyên liệu nào tốt nhất?

Làm mặt nạ tinh bột nghệ với nguyên liệu nào tốt nhất?

        Do những dưỡng chất có trong tinh bột nghệ có công dụng to lớn với vai trò làm đẹp mà loại nguyên liệu này đang dần được con người ưu ái, đặc biệt là phái nữ. Mặt nạ tinh bột nghệ như là một món bí kíp làm trắng sáng da của các chị em phụ nữ trong thời gian gần đây. Cách tốt nhất để tận dụng tối ưu các tác dụng của tinh bột nghệ lên làn da là kết hợp với một số nguyên liệu phù hợp. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số công thức chăm sóc da với mặt nạ tinh bột nghệ


1.      Tinh bột nghệ + sữa tươi
        Trộn đều khoảng 2 thìa cà phê tinh bột nghệ với một chút sữa tươi để tạo thành hỗn hợp đặc mịn. Sau đó đắp mặt trong khoảng 30 phút và rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

2.      Tinh bột nghệ + Nước cốt dưa leo        Ép dưa leo và lọc bã để lấy phần nước cốt nguyên chất, trộn đều nước cốt dưa leo với khoảng 2 thìa cà phê tinh bột nghệ để tạo thành mặt nạ sánh mịn.

3.      Tinh bột nghệ + Tinh dầu oliu

        Tương tự như việc sử dụng mật ong, chị em phụ nữ có thể thay thế bằng dầu oliu. Trộn đều hỗn hợp gồm 2 thìa cà phê tinh bột nghệ với khoảng 1 thìa cà phê dầu oliu thành hỗn hợp sánh mịn, sau đó đắp lên mặt.

4.      Tinh bột nghệ + Lòng trắng trứng gà
        Trứng gà chắt lấy lòng trắng, trộn đều cùng 2 thìa cà phê tinh bột nghệ cho đến khi tinh bột nghệ tan hoàn toàn tạo thành hỗn hợp mịn. Rửa mặt sạch và đắp mặt nạ tinh bột nghệ với lòng trắng trứng gà trong khoảng 20 phút cho đến khi lớp mặt nạ khô se. Rửa sạch mặt bằng nước ấm và lau khô bằng khăn bông mềm.

5.      Tinh bột nghệ + Mật ong + Sữa chua
        Trộn đều ba thành phần tinh bột nghệ, sữa chua và mật ong theo tỉ lệ 1:1:1 đến khi tạo thành hỗn hợp đặc mịn, sau đó đắp lên mặt, thư giãn trong khoảng 15 phút và rửa sạch mặt với nước lạnh.