Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection StatusMật ong cà phê

Giá: 120,000 VNĐ

 Mật ong cà phê tây nguyên 
Mật ong hoa cà phê là loại mật ong đặc trưng rất phổ biến tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên. Tại vùng này, hàng ngàn hecta cây cà phê được trồng ở các tỉnh Đăk Lắk, Lâm Đồng..  đây cũng chính là đặc điểm thuận lợi vô cùng lớn cho ngành nuôi ong lấy mật ở khu vực này.
Vào những thời điểm khoảng tháng 1 đến tháng 3 hàng năm trên vùng đất Tây Nguyên lại được bao trùm một màu trắng tinh khiết bạt ngàn những chùm hoa cà phê. Thời điểm này cũng chính là lúc khai thác mật ong vào chính vụ, một lượng lớn mật ong được khai thác tạo ra 1 đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Nguyên. 


 Mật ong cà phê tây nguyên 
Mật ong hoa cà phê là loại mật ong đặc trưng rất phổ biến tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên. Tại vùng này, hàng ngàn hecta cây cà phê được trồng ở các tỉnh Đăk Lắk, Lâm Đồng..  đây cũng chính là đặc điểm thuận lợi vô cùng lớn cho ngành nuôi ong lấy mật ở khu vực này.
Vào những thời điểm khoảng tháng 1 đến tháng 3 hàng năm trên vùng đất Tây Nguyên lại được bao trùm một màu trắng tinh khiết bạt ngàn những chùm hoa cà phê. Thời điểm này cũng chính là lúc khai thác mật ong vào chính vụ, một lượng lớn mật ong được khai thác tạo ra 1 đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Nguyên. Phần lớn lượng mật ong nguyên chất từ tây nguyên, trong đó mật ong hoa cà phê chiếm chủ yếu, sau khi khai thác được, chúng được các doanh nghiệp xuất khẩu mật ong thu mua và xuất ra nước ngoài. Một lượng nhỏ còn lại được phân phối đi các tỉnh trong cả nước.


hoa-ca-phe
                      
                           Cánh rừng tây nguyên bao phủ bạt ngàn cây cà phê

 

 Đặc điểm nhận dạng mật ong cà phê
Thường thì mật hoa cà phê có màu vàng sậm ( đậm hơn mật hoa nhãn) và ngọt dịu không gắt như các loại mật khác. Một điểm nổi bật cũng như ưu điểm của mật ong hoa cà phê là độ đặc quánh và không bị ngả màu hay bị đóng đường dù để lâu ngày.
Để nhận biết mật ong hoa cà phê nguyên chất chính hiệu bạn cần chú ý đến độ dẻo quánh và hương thơm đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Mật ong mới thu hoạch khi sang chiết sang các chai sành để bảo quản cũng khá là khó khăn bởi vì mật còn bám hết lên thành chai và muỗng để rót mật.


mat-ong-hoa-ca-phe

Mật ong cà phê thường có màu sẫm, hương thơm mùi cà phê


Lợi ích của việc dùng mật ong hoa cà phê
Mật ong hoa cà phê có chứa đường tự nhiên, nhiều loại vitamin (B1, B2, C, E, K..), protein, các chất hữu cơ và nhiều khoáng chất (canxi, natri, kali, magie…) lên rất bổ dưỡng và có lợi cho sức khoẻ con người.
Mật ong hoa cà phê có thể dùng để uống vào buổi sáng sẽ rất tốt giúp loại bỏ các chất độc hại ra ngoài cơ thể và cung cấp năng lượng dồi dào cho ngày làm việc mới.
Có thể kết hợp mật ong hoa cà phê với các nguyên liệu tự nhiên khác như trứng gà, tam thất… để bồi bổ cơ thể, điều trị suy din dưỡng. Khi kết hợp cùng quất, chanh đào giúp chữa ho hiệu quả, ngâm mật ong với nghệ giúp điều trị các bệnh về dạ dày cực tốt…
Ngoài ra, nếu biết sử dụng khoa học mật ong còn giúp giảm cân, làm đẹp cho chị em phụ nữ
Bảo quản mật ong cà phê để ở nơi thoáng mát, nhiệt độ lý tưởng từ 17- 26 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.
Để bổ sung cho mình những kiến thức hữu ích về mật ong mời các bạn tham khảo thêm tại website: matong.edu.vn. • Mật ong rừng

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất : VNH
  Mật ong rừng là mật ong nguyên chất được khai thác từ những loài hoa tự nhiên trong rừng, mật ong rừng có hương vị tinh khiết theo từng thời điểm và loài hoa của rừng
 • Mật ong nhãn

  Giá: 150,000 vnđ
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất : VNH
  Mật ong nhãn, mật ong hoa nhãn Hưng Yên là đặc sản mật ong tự nhiên từ được con ong khai thác từ cây nhãn, mật chất lượng cao, hương vị tốt chỉ thua kém mật ong rừng
 • Mật ong cà phê

  Giá: 120,000 vnđ
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất : VNH
  Mật ong cà phê, mật ong nguyên chất được khai thác từ vùng Tây Nguyên trên những cánh rừng cà phê, sản phẩm đảm chất lượng cùng sự phục vụ giao hàng tận nhà toàn quốc