Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection Status


  • Những sai lầm nghiêm trọng khi đắp mặt nạ tinh bột nghệ

Những sai lầm nghiêm trọng khi đắp mặt nạ tinh bột nghệ

        Sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ đang là xu hướng làm đẹp của phái nữ hiện nay do các dưỡng chất trong tinh bột nghệ có tác dụng rất tốt lên sức khỏe và làn da phụ nữ. Tuy nhiên, nếu sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ không đúng cách sẽ không đem lại hiệu quả lên làn da của bạn, dưới đây là những sai lầm thường mắc phải khi sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ.
Kết hợp tinh bột nghệ với nguyên liệu lạ


 

        Hợp chất trong củ nghệ có tác dụng rất mạnh để chữa lành vết thương trên da, tốt nhất bạn không nên quá cầu kỳ khi trộn nghệ với các nguyên liệu khác để đắp mặt nạ. Các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên trộn nước hoa hồng, sữa và nước lọc vào bột nghệ để làm mặt nạ đắp mặt.
 
Quên giờ rửa sạch da
 

        Một trong những sai lầm phổ biến khi sử dụng loại mặt nạ tinh bột nghệ là bạn quên để rửa sạch và kỹ lưỡng từ tất cả các góc của khuôn mặt, nếu bạn không rửa sạch thì bụi bẩn sẽ vẫn còn trên da như thế chăm sóc da sẽ không tốt. Ngoài ra sau 15 phút đắp mặt nạ, bạn nên rửa sạch mặt với nước lạnh hoặc ấm và lau khô bằng khăn mềm, nếu còn chút tinh bột nghệ thì bạn nên rửa sạch lại bằng nước ấm.
 
Đắp mặt nạ không đều trên da
 

        Dù sử dụng bất cứ loại mặt nạ nào, bạn cũng nên đắp và dàn đều lên khuôn mặt. Nó sẽ giúp toàn bộ vùng da mặt được thẩm thấu dưỡng chất và vitamin để được nuôi dưỡng một cách toàn diện. Nếu bạn không dàn đều lên mặt, sẽ có những chỗ được chăm sóc kỹ quá, còn những chỗ lại quá sơ sài khiến cho làn da của bạn mất cân xứng, không được đẹp toàn diện. Trước khi đắp mặt nạ bạn nên vừa soi vừa xem mặt nạ đã dàn trải đều chưa, mặc khác nếu không yên tâm thì bạn có thể nhớ 1 ai đó đắp dùm mình.
 
Rửa mặt bằng sữa rửa mặt, xà phòng sau khi đắp mặt tinh bột nghệ
 

        Bạn không nên sử dụng các loại sữa rửa mặt hoặc xà phòng để rửa lại mặt sau khi đắp mặt nạ tinh bột nghệ bởi nó sẽ làm mất tác dụng, thâm chí có hại cho da. Vì sau khi được đắp mặt nạ thì dưỡng chất đã thẩm thấu trên da, và da bạn đã được coi như là sạch, bạn rửa mặt bằng những thứ trên sẽ khiến dưỡng chất mất hết tác dụng và có hại cho làn da.